Thiết kế khóa học

[Add-On Firefox][threecolumns]

Năng lực Dẫn giảng

[test1][list]

Kiếm tiền trên mạng với Cashfiesta và Những câu hỏi thường gặp

VnTim™<>Xin Chào các Bạn !
Free money making opportunity
Như các bạn đã biết “kiếm tiền trên mạng” ngày nay đã trở thành một hoạt động kinh doanh trực tuyến hấp dẫn và hứa hẹn nhiều điều thú vị. Chắc có lẽ các bạn đã từng vài lần tham gia kiếm tiền và tôi nghĩ hầu hết các bạn đều thất vọng phải không? Thứ nhất là các bạn tham gia vào các trang web lừa đảo mà người giới thiệu cho bạn thực ra cũng chưa xác định được là nó có trả tiền hay không. Thứ hai nếu bạn đã tham gia vào một trang web uy tín thì trang này trả tiền quá thấp nên rất lâu mới đạt ngưỡng tiền tối thiểu cho phép bạn rút tiền. Và thế là bạn chán nản và bỏ lỡ giữa chừng. Tại sao bạn thất vọng? Chẳng qua bạn chưa cầm đựơc những tờ DOLLAR do công sức bạn đã bỏ ra trong thời gian dài phải không. Nếu bạn tin tôi và làm theo những gì tôi hướng dẫn dưới đây, tôi chắc chắn các bạn sẽ nhận được tiền bởi vì lần đầu tiên tôi đã nhận được tấm SEC của CASHFIESTA và điều này đã thay đổi cách nhìn của tôi. Tôi biết nếu nói suông thì các bạn sẽ cho là lừa đảo hay quảng cáo thôi (nhưng chẳng ai lại “hại người hại mình”). Tôi sẽ cho các bạn thấy được bằng chứng CASHFIESTA chi trả cho thành viên tại Việt Nam:


CASHFIESTA đươc đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng uy tín và nổi tiếng nhất, đây cũng là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia.

1.CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?
CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với CASHFIESTA kiếm được.

2.Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?
Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:
Cách 1: Nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 18.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 8000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được hơn 300.000đ từ CASHFIESTA. Trung bình một thành viên, CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng.
Cách 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ. Rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.
Nhưng nếu bạn quan tâm và muốn tự tạo cho mình 1 khoảng thu nhập hàng tháng thì nên kết hợp cả 2 cách trên để có kết quả tốt nhất.

3.Tại sao kiếm được nhiều như vậy?
Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng.
VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác và cứ như thế...
3 người 15% ( hoa hồng cấp 1)
3- 9 người 7% (hoa hồng cấp 2)
9 -27 người 5% (hoa hồng cấp 3)
27- 81 người 4% (hoa hồng cấp 4)
81- 243 người 3% (hoa hồng cấp 5)
243 -729 người 2% (hoa hồng cấp 6)
729- 2187 người 1% (hoa hồng cấp 7)
2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cấp 8)
CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như VD trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ có 100 người, cấp 2 cũng được gần 50 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng (rất hấp dẫn phải không các bạn).

4.CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?
CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng SEC qua thư bảo đảm. Sau khi nhận SEC các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền (Vietcombank, Công thương, Đông Á...). Nếu các bạn tin tôi thì hãy mau click vào đây để đăng kí (các bạn nên đọc hướng dẫn ở phía dưới):
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=hoangdacviet

5.ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO ?
+)RẤT ĐƠN GIẢN , TRƯỚC TIÊN CÁC BẠN VÀO ĐỊA CHỈ:
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?pid=26728497

Chú ý khi đăng kí không ghi Tiếng Việt có dấu:
- Authentication Information
Login: bạn tự chọn, VD: duyprook ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)
Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
Verify password : nhập lại Password bạn vừa đặt
- First, tell us where we can send your checks
First name : Họ và tên đệm (ko ghi dấu )
Last name: Ghi tên thật ( bạn phải ghi tên họ thật, cần thiết khi nhận tiền )
Street address : ghi địa chỉ nhà (nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền)
City : ghi tên thành phố, VD: Ho Chi Minh
Zip/Postal code : mã bưu chính ( gồm 5 chữ số. VD: hiện nay bạn ở Thanh Hóa, có mã bưu chính là 41 thì hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé, vậy Zip/Postal code bạn ghi là 41000 (Tham khảo các tỉnh khác ở đây http://danhba..vdc.com.vn/tracuu/…t.asp hoặc http://danhba.vdc.com.vn , nó nằm ở cột “Mã bưu chính”). Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.
State: not select (không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ)
Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
Country: Viet Nam
Email address: ghi địa chỉ email ( nhớ ghi đúng địa chỉ mail của mình)
Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.
- Now, please tell us more about yourself
Year of birth: năm sinh
Gender: Male ( nam ) Female (nữ)
Education: chọn mục nào cũng được
Annual household income: các bạn chọn gì cũng được
Industry: chọn mục nào cũng được
Title: chọn mục nào cũng được
Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục
- Payment Information: hình thức thanh toán tiền.
Preferred check size : chọn 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50 dola)
Referral Information: Referred by: hoangdacviet (Để mình có thể bảo lãnh cho bạn đăng kí thành công). Cái này là bắt buộc, bạn không nên điền bừa một cái tên khác vào.
- Đánh dấu vào mục “I have read and understand the Member Agreement” - Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation, nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.

6.Làm thế nào để chạy chương trình CASHFIESTA?
Sau khi đã hòan tất việc đăng ký bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , vào mục Members nhập Username và Password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web bạn kiếm hàng chữ Download FIESTABAR và nhấn chuột vào đó để download FIESTABAR về và cài đặt như bình thường (bấm Next từ đầu đến cuối).

7.HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH:
- Khi bạn vào FIESTABAR sẽ có 1 thanh quảng cáo hiện ra ở phía trên cùng của màn hình và chỉ cần thanh FIESTABAR chạy là đủ.
- Trên thanh quảng cáo FIESTABAR có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, bạn rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ đồng nghĩa với việc điểm của bạn tăng lên, cứ 5 phút thì chú bé ngồi xuống thì bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Nếu khi chạy FIESTABAR có báo lỗi thì bạn chỉ cần khởi động lại chương trình vài lần là được.
- Ô kế bên CURRENT MONTH POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm, 1000 điểm được 1,666 USD. Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được.
- Ô kế bên là SETTING là ô để tùy chỉnh chương trình CASHFIESTA.
-LƯU Ý: Vì đây là trang manual surf nên các bạn phải Close chương trình FIESTABAR thì nó mới update điểm của bạn lên server nếu không bạn sẽ mất điểm vừa kiếm được (thường thì khoảng 15 phút nó tự update 1 lần). Trình tự thực hiện: Các bạn click vào nút Close ở góc phải màn hình đợi nó update điểm (khoảng 2 giây) rồi bấm OK. Xong!

8.Chế độ thưởng điểm của CASHFIESTA :
- Khi bạn đạt được số điểm là: (Điểm thưởng nằm ở phần Bonus Points)
2000  4999 được thưởng 1000
5000  9999 được thưởng 2000
10000  19999 được thưởng 4000
20000  29999 được thưởng 6000
30000 trở lên được thưởng 7000
Rất hấp dẫn phải không các bạn !!!!

Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash. 

9.Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?
Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào http://www.cashfiesta.com/ và download chương trình về cài vô máy là xong (chỉ mất khoảng 0.5 phút).

10.Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?
Đúng với điều kiện ban phải là thành viên GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT (SPECIAL OFFER) mà bạn đạt được, các SPECIAL OFFER này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA.

11.Làm cách nào tôi đạt được các SPECIAL OFFER?
Rất đơn giản, bạn vào trang chủ http://www.cashfiesta.com/ , đăng nhập vào account của mình, nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER rồi vào All OFFERS . Bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng kí FREE và trên toàn thế giới WORLD, hoặc bạn có thể vào SPECIAL OFFER rồi vào ALL OFFER tìm trang nào avaible: WORLD và mục CREDIT CARD REQUIRED ghi là NO thì đăng kí vì người Việt Nam ít người dùng VISA mà (Lưu ý là khi đăng ký SPECIAL OFFER bạn phải đang chạy chương trình FIESTABAR và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với CASHFIESTA, vì nếu là email khác thì việc đăng ký SPECIAL OFFER của bạn sẽ là vô dụng, đây là điều rất quan trọng) bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, một trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng kí là thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã có được 1 SPECIAL OFFER.
Trong tháng 8/2009 có các SPECIAL OFFER sau đăng ký miễn phí các bạn hãy vào đó đăng ký: EBAY UK, HOT MAT, SHOPWIDE, AIRLINE... có khoảng 6,7 cái, các bạn kiếm trong đó nha, mình không nhớ hết. Đây là số SPECIAL OFFER và tỉ lệ quy đổi của CASHFIESTA:
+ 0 SPECIAL OFFER : 0,010 USD/1000 điểm
+ 1 SPECIAL OFFER : 0,040 USD/1000 điểm
+ 2 SPECIAL OFFER : 0,333 USD/1000 điểm
+ 3 SPECIAL OFFER : 0,500 USD/1000 điểm
+ 4 SPECIAL OFFER : 0,660 USD/1000 điểm
+ 5 SPECIAL OFFER : 0,830 USD/1000 điểm
+ 6 SPECIAL OFFER : 1,000 USD/1000 điểm
+ GOLD CLUB : 1,666 USD/1000 điểm

12.Tôi đã đăng kí SPECIAL OFFER làm sao biết mình có đuợc bao nhiêu cái?
Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.


13.Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?
Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER (dễ ẹc), kiếm được 10000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER (đăng kí càng nhiều OFFER càng tốt) và đạt được 133 GPS.

14.Làm sao kiếm được điểm GPS (Gold Club Points) ?
Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn đưa vào tổng thời gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.

15.Tại sao hết tháng thì điểm points của tôi nhảy về số 0 ?
Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn, đưa vào sổ SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

16.Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi?
Khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiển sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền). Nên yêu cầu thanh toán vào ngày 1 hoặc 15 của tháng để SEC chuyển về nhanh hơn, khoảng 10 ngày.
NHANH LÊN CÁC BẠN ƠI HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY LẬP TỨC :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?pid=26728497

18.NOTE!!
Đây là cách giới thiệu của bạn (ĐỂ NHẬN HOA HỒNG) :
VD : tên đăng nhập của tôi là “hoangdacviet” thì địa chỉ của tôi sẽ là :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=hoangdacviet

Sau khi đăng kí xong bạn sẽ có địa chỉ mới là :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref="Tên đăng nhập của bạn”
Bạn hãy copy bài viết này của tôi và chỉnh sửa lại rồi post lên các diễn đàn lớn để giới thiệu nhiều người đăng kí ở địa chỉ đó của bạn, bạn sẽ có cơ hội được hưởng nhiều tiền lắm đấy.(Đây là cách mà bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ những người bạn đã giới thiệu).

18.Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ:
Nick chat của mình:
voducthang_vt2007@yahoo.com

Bằng chứng sec nhậ tiền
http://img412.imageshack.us/img412/4157/imagere2.jpg

http://img337.imageshack.us/img337/6027/cashfiestazx9.jpg
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Bài viết của khách

[SEO][bleft]

Trò chơi phá băng

[Yahoo][list]

Trò chơi tạo năng lượng

[test2][grids]

Trò chơi chuyển tải nội dung

[Software][threecolumns]