Thiết kế khóa học

[Add-On Firefox][threecolumns]

Năng lực Dẫn giảng

[test1][list]

Tối ưu hóa Google Adsense, tăng thu nhập

Nếu bạn sử dụng Google Adsense cho toàn bộ các Website, hay bạn mới tham gia thì chúng ta đều quan tâm đến làm cách nào để tăng thu nhập từ Google Adsense. Thực tế đã có nhiều Webmaster Viet Nam kiếm 3-4 ngàn dollars một tháng.

Rất nhiều các tài liệu về Google Adsense đã được xuất bản, bán rất chạy, người quan tâm phải mua nó với giá hơn 100$ cho một e-book và tất nhiên tác giả vẫn giữ những bí quyết cho riêng mình.

Bây giờ tôi sẽ nói với bạn một bí mật lớn cho chương trình Google Adsense và nó sẽ không còn là bí mật. Những điều tôi nói dưới đây bạn có thể tối ưu hóa thu nhập mà không sợ vi phạm quy định của Google Adsense

1.Lựa chọn mẫu quảng cáo Google Adsense hài hòa với trang Web, tạo CTR cao nhất

Sau hơn một tháng tìm hiểu tôi và những người khác đã công nhận 2 mẫu quảng cáo tốt nhất là :Skyscraper 160x600 with text ads. Với mẫu này bạn hãy đặt nó ở góc trái hay góc phải của trang Web. Big Rectangle 336 x280 with text ads. Với mẫu này bạn hãy đặt nó ở trên cùng hoặc ở đoạn giữa của site chứa nội dung.

2. Lựa chọn màu sắc của mẫu quảng cáo phù hợp với màu sắc của trang Web

Bây giờ ta có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Bạn có thể tham khảo bài viết này của tôi.

3. Tiến hành tối ưu hóa website tạo thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm với một số từ khóa.

Tôi ví dụ: nếu website của bạn đứng trong trang 1 của kết quả tìm kiếm với từ khóa "Make money online" thì bạn đã giàu to. Trung bình một ngày có 135000 lượt tìm kiếm trên Google Serache Engine với từ khóa này. Từ khóa này có giá trị biến thiên từ 3->80$ tôi cho là 3$ thôi. Giả sử chỉ 10% trong số đó ghé qua Site bạn và có 5% Click vào Adsense của bạn thì thế này nhé: 135000x0,1x0,05x3= 2025$, chà tuyệt quá! Đó là lý thuyết thôi, còn trên thực tế có rất nhiều Site đã tối ưu hóa tốt hơn chúng ta nhiều PR cao và sẽ khó cho ta cứ cạnh tranh với từ khóa này.

Vậy làm thế nào để tối ưu hóa keyword :

a. Sử dụng METATITLE, quan trọng nhất đấy .Nó nằm trong thẻ <==/head>cái gì đây bạn thay cái gì đây bởi từ khóa có liên quan , tối ưu.và xóa dấu == đi

b. Sử dụng thẻ META KEYWORDS. hiện nay không được trọng dụng lắm nhưng bạn cũng nên thêm vào.

c. Nếu có thể hãy đăng ký một domain với từ khóa đó ví dụ : make-money-online.com Quan trọng nhất

d. Trên dòng đâu tiên của trang viết một dòng ngắn gọn trong thẻ

e. Tạo file roboots.txt

f. Tạo file sitemap.xml và Submit vào Search Engine

g. Tìm kiếm lại kết quả của mình trên các Search Engine với các từ khóa xem sao.

h. Sử dụng Google Anylytics để kiểm tra keywords đã tối ưu

4. Tối ưu hóa thu nhập bởi các từ khóa giá cao.

Đây là điểm khác nhau nhất về thu nhập của mỗi Pub. Nếu site của bạn là tiếng việt thì 1000Click cũng không bằng site khác có liên quan đến các từ khóa giá cao với vài Click .Tuy nhiên việc sử dụng từ khóa giá cao này cho trang Web cũng rất cần cân nhắc và thận trọng bởi nếu chèn vào một cách cẩu thả thì có thể vi phạm điều luật của Google Adsense.Một vài từ giá tạm ổn :Horses $0,33 Model Horses $1,34 wooden rocking horses $1,11 Arabian Horses for sale $0,98 thoroughbred horses $0,66

5. Tăng traffic cho site. Khi traffic site của bạn cao, impression cao thì giá trị của mỗi Click chuột cũng được tăng lên theo.

6. Sử dụng công cụ Searche của Adsense. Ngoài việc tiện lợi cho khách duyệt Web bạn có thể thêm thu nhập khi người dùng Click vào Ads khi tìm kiếm.

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Bài viết của khách

[SEO][bleft]

Trò chơi phá băng

[Yahoo][list]

Trò chơi tạo năng lượng

[test2][grids]

Trò chơi chuyển tải nội dung

[Software][threecolumns]