Thiết kế khóa học

[Add-On Firefox][threecolumns]

Năng lực Dẫn giảng

[test1][list]

AdSense for Domain với CO.CC

Google Adsense mới ra mắt chức năng Adsense dành cho các tên miền có hỗ trợ DNS. Hôm nay tôi xin hướng dẫn chi tiết cách cài đặt chức năng Adsense For Domain trong tài khoản Google và tài khoản Domain. Cách này áp dụng cho tất cả các tên miền có hỗ trợ DNS. Với tôi thì thường sử dụng domain của godaddy.com vì dễ sử dụng và quản lý. Nào chúng ta bắt đầu thôi:

Bước 1 : Login vào tài khoản Google Adsense rồi bắt đầu cài đặt. Click vào AdSense Setup và nó hiện ra hình như bên dưới. Sau đó các bạn click vào chữ Adsense For Domain màu đỏ mà tôi đã đánh dấu ở hình dưới.
Khi click vào Adsense For Domain nó hiên ra hình bên dưới. Các bạn chọn Add new domain chỗ mũi tên màu hồng hình bên dưới.

Bước 2: Đánh tên domain của bạn vào như hình bên dưới. Sau đó click vào Add Domain.
Sau đó nó hiện ra hình như bên dưới, các bạn copy dãy IP và mã số tài khoản lại rồi chuẩn bị vào acc Domain để cài đặt.

216.239.32.21
216.239.34.21
216.239.36.21
216.239.38.21
pub-4944522xxxxx.afd.ghs.google.comTiếp theo các bạn đăng nhập vào co.cc click vào "Domain setting" rồi click chọn "Set up" tương ứng với tên miền mà bạn muốn cài đặt

Sau đó bạn click chọn như trong hình (chú ý add đủ 4 dòng A Record tức bạn phải làm 4 lần)Thiết lập thông số cho 1 dòng Cname Record như trong hình dưới:Sau khoảng 30 phút, bạn có thể kiểm tra một tên miền co.cc mới sẽ xuất hiện trong Google Adsense for Domain của bạn.
Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền nhé !!
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Bài viết của khách

[SEO][bleft]

Trò chơi phá băng

[Yahoo][list]

Trò chơi tạo năng lượng

[test2][grids]

Trò chơi chuyển tải nội dung

[Software][threecolumns]