Thiết kế khóa học

[Add-On Firefox][threecolumns]

Năng lực Dẫn giảng

[test1][list]

Cách thiết lập Outlook Express nhận Yahoo Mail

Bạn có thể vào đây để load về bản YPOPs! Version 0.8.8 tại đây

Sau đây tôi xin hướng dẫn lại việc thiết lập Yahoo POPs! và Outlook Express 6.

Cài đặt trên Outlook Express 6

1. Chọn mục "Accounts..." trong menu "Tools".

2. Kích vào nút "Add" và chon "Mail...".

3. Nhập tên mà bạn muốn hiển thị khi người người nhận có thư của bạn, sau đó kích vào "Next".

4. Nhập địa chỉ email Yahoo! của bạn và bấm "Next".

5. Thiết lập mục "My incoming mail server is a" thành POP3.

6. Tại mục "Incoming (POP3, IMAP or HTTP) mail server", đặt về địa chỉ "127.0.0.1".

7. Tại mục "Outgoing (SMTP) mail server", đặt về địa chỉ "127.0.0.1" và sau đó kích "Next". (Lưu ý rằng trong YahooPOPs, ngầm định SMTP bị vô hiệu, bạn phải lựa chọn để kích hoạt khả năng hỗ trợ SMTP).

8. Điền vào mục "Account name:" tên user name mà bạn dùng để đăng nhập hòm thư Yahoo! Mail (phần trước @yahoo.com).

9. Đặt "Password:" Nhập password truy cập hòm thư Yahoo! của bạn vào. Nếu bạn dùng chung máy tính và muốn Outlook Express 6 hỏi mật khẩu mỗi lần check e-mail Yahoo mới, và bấm "Next".

10. Bấm "Finish".

11. Chọn vào account mới được tạo và liệt kê với số "127.0.0.1", sau đó chọn nút "Properties" bên phải.

12. Sửa lại tên 127.0.0.1 thành "YahooPOPs" hoặc tên gì mà bạn muốn.

13. Chọn mục tab "Servers", sau đó chọn ô "My server requires authentication".

14. Chọn mục tab "Advanced" phía trên, sau đó chuyển thanh "Server Timeouts" sang "Long - 5 minutes".

15. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn "Leave a copy of messages on server" để Yahoo POPs! không xoá các mail trong hòm thư Yahoo! sau khi download về Outlook.

16. Bạn cũng có thể chọn "Remove from server when deleted from Deleted Items". Khi đó, nếu bạn xoá các thư Yahoo trong mục Deleted Items của Outlook Express 6, chúng cũng sẽ được xoá trên hòm thư Yahoo.

Cài đặt Yahoo POPs!

Sau khi đã load YPOP từ http://ypopsemail.com/ về ổ đĩa cứng, nhấn chạy cài đặt chương trình.

1. Khởi động Yahoo POPs! từ Start menu/All Programs/Yahoo POPs!, một biểu tượng phong thư và Trái đất xanh sẽ xuất hiện ở khay hệ thống phía dưới phải màn hình.

2. Kích chuột phải vào biểu tượng Yahoo POPs!, chọn Configure ở trên cùng.

3. Kích đúp vào Email Preferences, sau đó chọn Receiving Email.

Trong mục này, bạn nên bỏ phần "Download email from Bulk mail..." vì đã là thư rác thì không cần lấy về Outlook làm gì. Đồng thời, nên chọn cả hai mục "Empty Trash..." và "Empty Bulk..." ngay bên dưới (chương trình sẽ tự động xoá thư rác và thư mà yahoo nghi là spam).

4. Nếu chỉ muốn Yahoo POPs! lấy về những thư chưa đọc, và không lấy tất cả những thư cũ mà bạn đang để trên hòm thư, bạn nên chọn "Download only unread emails" trong phần "Download Email Category".

5. Nếu muốn lưu các thư gửi đi từ Outlook Express bằng Account Yahoo Mail vào mục Sent Items của hòm thư Yahoo, hãy kích vào Sending Email và kích ô "Save email in Yahoo's Sent Items Folder".

6. Kích vào "Advanced Preferences", vào "Security" để thiết lập chế độ mã hoá mật khẩu, nếu để "plain text" thì sẽ nhanh hơn nhưng không bảo mật, còn chọn HTTPs mode hoặc MD5 thì sẽ bảo mật hơn (cơ chế mã hoá đã được Yahoo! hỗ trợ), nhưng thời gian đăng nhập sẽ lâu hơn một chút.

7. Nếu kết nối Internet của bạn thông qua một Proxy Server, bạn cần phải khai báo địa chỉ, cổng truy cập hoặc mật khẩu đăng nhập máy chủ Proxy trong phần Proxies. Còn nếu bạn dùng modem dial up hay ADSL thì để nguyên. Trong phần network, ngầm định Yahoo POPs! đã đặt đúng địa chỉ "Bind on I.P adress" là 127.0.0.1, và POP3 Port là 110. Bạn chỉ cần kích vào ô "Enable SMTP" là được.

8. Để chạy YahooPOPs! khi khởi động máy, chọn Miscellaneous, chọn "Automatically start YahooPOPs!...". Bạn cũng nên chọn vào "Download email silently..." nếu không muốn mỗi lần Outlook check email mới từ Yahoo lại xuất hiện một thông báo khó chịu.

9. Kích OK để hoàn tất thiết lập, sau đó khởi động lại chương trình bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng Yahoo POPs! ở góc dưới phải, chọn Exit. Chạy lại chương trình từ Start menu.


Bạn cố gắng thao tác từng bước như trên, nếu vẫn ko thực hiện được, pm lại, tôi sẽ gửi các bước thực hiện bằng hình ảnh để Bạn thao tác. Nhưng trc' hết hãy thử làm đi đã, thành công rồi sẽ thấy rất thú vị vì mình đã thực hiện thành công.
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Bài viết của khách

[SEO][bleft]

Trò chơi phá băng

[Yahoo][list]

Trò chơi tạo năng lượng

[test2][grids]

Trò chơi chuyển tải nội dung

[Software][threecolumns]