Thiết kế khóa học

[Add-On Firefox][threecolumns]

Năng lực Dẫn giảng

[test1][list]

Download AVG Free Edition 8.5.285

Đây hiện là chương trình diệt virus miễn phí được sử dùng nhiều nhất trên thế giới với hơn 80 triệu người dùng. AVG có cơ sở dữ liệu (CSDL) khoảng hơn 1.000.000 mẫu nhận dạng với các chức năng chống virus, spyware bảo vệ email và trình duyệt.

Tuy AVG có tính năng quét và bảo vệ rất mạnh nhưng khi sử dụng AVG dùng đến 50 MB RAM và khi quét dùng đến 85 MB RAM! Để quét bằng AVG, bạn vào thẻ Computer scanner rồi chọn Scan Whole Computer (quét cả máy tính) hay Scan specific files or folders (quét một vùng nhất định). Tốc độ quét của AVG khá nhanh, mất khoảng 15 phút cho ổ đĩa hệ thống với chế độ quét thông thường.
Để cập nhật cho AVG, bạn có thể vào thẻ Update Now để cập nhật trực tuyến hoặc vào trang Web http://www.grisoft.com/download-update để tải file cập nhận offline về (định dạng *.bin). Sau khi tải về bạn vào menu Tools > Update from directory rồi chọn thư mục chứ file bin đã tải về đó
Một trong những vấn đề khiến người dùng máy tính đau đầu nhất chính là sự xâm hại mỗi lúc một khủng khiếp của virus. Do vậy, nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để tậu về một phần mềm chống virus tiên tiến. Nhưng trên thực tế vẫn còn một sự lựa chọn không những xuất sắc về hiệu năng mà còn đạt yêu cầu về mặt kinh tế khi bản thân nó được cung cấp miễn phí. Phiên bản mới nhất năm 2008, AVG Free Edition của Grisoft là một công cụ danh tiếng trên mặt trận chống các tác nhân độc hại trên môi trường máy tính.
AVG có thể làm tốt tất cả mọi điều mà một ứng dụng quét virus thông thường có thể làm được bao gồm cả việc phát hiện các nguy cơ theo thời gian thực. Khi virus vượt qua rào cản xâm nhập vào hệ thống, AVG ngay lập tức phát ra biểu tượng cảnh báo và yêu cầu bạn quyết định bước xử trí tiếp theo. Lẽ đương nhiên, AVG cũng cho phép bạn chuyển virus vào một vùng cách ly an toàn nhằm tránh việc lây lan rộng rãi.
Điểm thứ hai cần phải đề cập đến là khả năng kiểm soát những thông điệp thư điện tử nhận vào hay gửi ra trong trường hợp bạn dùng các ứng dụng quản lý thư offline như Microsoft Outlook hoặc Mozilla Thunderbird. Nó cách ly và gỡ bỏ những tập tin đính kèm đáng nghi ngờ đặc biệt là định dạng tập tin thực thi .exe
Nhưng điều khiến bạn ngạc nhiên nhất có lẽ là giao diện chương trình đã được đổi mới với sự bố trí các chức năng mang tính khoa học và thẩm mỹ cao hơn. Bên cạnh đó, Grisoft còn mang đến cho phiên bản AVG miễn phí một vài chức năng mới như theo dõi hoạt động của các cookie khi người dùng truy cập trang web đồng thời tiến hành cảnh bào cũng như gỡ bỏ những nhân tố nguy hiểm. Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu AVG so sánh với cơ sở dữ liệu trực tuyến của nó nhằm hỗ trợ bạn trong việc quyết định tiêu diệt triệt để hay lờ đi các cookie tương ứng.
Chẳng những thế, tính năng bảo vệ thật sự toàn diện khi nó tiến hành kiểm tra spyware những kết quả có được sau khi làm việc với bộ maý tìm kiếm Google. Tuy nhiên, tiến trình ra soát spyware sẽ khiến cho tốc độ trả lại kết quả tìm kiếm chậm hơn một ít.
Điểm cuối cùng chính là khả năng kiểm soát thời gian quét virus thông qua các mức độ ưu tiên như chậm, tự động hoặc nhanh. Mặc dù vậy nếu không kể đến chức năng này thì AVG phiên bản mới vẫn có được hiệu năng hoạt động nhanh hơn so với những người tiền nhiệm.

download AVG Free Edition 8.5.285

download AVG Free Edition 8.5.285

Theo netvietnam.org

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Bài viết của khách

[SEO][bleft]

Trò chơi phá băng

[Yahoo][list]

Trò chơi tạo năng lượng

[test2][grids]

Trò chơi chuyển tải nội dung

[Software][threecolumns]