Thiết kế khóa học

[Add-On Firefox][threecolumns]

Năng lực Dẫn giảng

[test1][list]

Không thể delete được tình yêuKhông thể delete được tình yêu


Giá tình yêu save được

Error thì load lại chẳng bận lòng

Giá tình yêu delete được

Chán - hắt xì một cái - thế là xong

Tôi chỉ xin kể một câu chuyện nhỏ

Có lần tôi làm thơ trên máy tính

Và đặt tên file là “tinhyeu”

Khi không hài lòng tôi định xóa

Cái máy tính bị coi là muôn đời vô cảm

Hỏi tôi :”are you sure you want to delete ‘tinhyeu’?”

Tôi đã rùng mình

Bạn ạ

Hi, nghe hay đúng không anh? Và em tự hỏi liệu hai chúng ta có đang làm điều mà ngay cả cái máy tính bị coi là muôn đời vô cảm cũng không dám làm, chán - hắt xì một cái - thế là xong! Tình yêu sao có thể đơn giản vậy được nhỉ? Đến rồi đi, chẳng để lại dấu vết hay muộn phiền?

Không biết những ngày này đối với anh thế nào, nhưng đối với em mọi thứ thật khó khăn anh ạ. Em phải cố gắng thật nhiều để không còn thời gian mà nhớ, mà nghĩ đến anh nữa (mặc dù bây giờ thì em đang cho phép mình “tung tăng” một chút… chỉ một chút thôi). Đôi khi em thấy công việc hay chuyện học hành thật tội nghiệp. Tụi nó bị lợi dụng triệt để cho những người thất tình quên đi nỗi đau. Nhưng nếu xét góc độ khác thì đó lại là những món quà tuyệt vời của cuộc sống mà bất cứ ai nếu muốn có, cũng đều có thể nhận được anh nhỉ! Em đã quyết định là mình không được buồn phiền nữa! Và phải sống mỗi ngày vui vẻ như ngày cuối cùng em có thể. Còn file ‘tinhyeu’… em vẫn không thể nào delete được. Nên em sẽ giữ nó ở tận sâu trái tim mình để chờ đợi câu trả lời từ số phận cho tất cả những gì mình đã đi qua…

Anh cũng hãy cố gắng lên nhé! Chúng ta chỉ có hiện tại để mà sống thôi… Ngày mai mình đâu có chắc còn có thể ngồi đây gõ cóc cóc thế này được nữa, phải không anh?! Bất cứ khi nào anh muốn đến đâu đó để la hét cho hả hê, hay cần một ai đó để lắng nghe mình, em đều ở đây để sẵn sàng cùng anh! Nhé anh!

Rainbow (Vnexpress.net)
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Bài viết của khách

[SEO][bleft]

Trò chơi phá băng

[Yahoo][list]

Trò chơi tạo năng lượng

[test2][grids]

Trò chơi chuyển tải nội dung

[Software][threecolumns]