Thiết kế khóa học

[Add-On Firefox][threecolumns]

Năng lực Dẫn giảng

[test1][list]

Tổng hợp các ứng dụng cho Twitter

Dịch vụ micro-blog này đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người sử dụng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, dịch vụ này vẫn chưa được sử dụng rộng rãi cho lắm, vẫn chỉ được gói gọn trong cộng đồng sử dụng Internet. Một trong những lý do khiến Twitter trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi là có rất nhiều ứng dụng được phát triển dựa trên dịch vụ này (Twitter đã cung cấp cho các nhà phát triển 1 bộ API tuyệt vời). Bởi vậy, hiện nay có hàng ngàn ứng dụng được xây dựng cho Twitter. Bài viết này mình sẽ giới thiệu những ứng dụng hữu ích và được nhiều người sử dụng nhất.

Nếu bạn đang xài Twitter thì hãy ghé vào cộng động Twitter Việt để follow thêm nhiều bạn bè hay follow VN Tim™ nha !

Công cụ cho trình duyệt:

TwitterFox:

Một Plugin Firefox được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể làm mọi việc mà không cần phải mở trang quản lý của mình trên trình duyệt.

Twitbin:

Twitbin tương thích với phiên bản Firefox 2.0 trở lên và với các hệ điều hành phổ biến hiện nay .

Twitterfeed

Ứng dụng này giúp bạn tự động post link bài viết mới tại blog lên Twitter. Đăng nhập bằng tài khoản OpenID . Đây là 1 tiện ích khá hữu ích để giới thiệu bài viết mới với mọi người.

Snitter

Ứng dụng để bàn này sử dụng cho cả Windows và Mac. Cài đặt và chạy khá đơn giản nếu bạn đã cài sẵn Adobe Air. Snitter giúp bạn nhanh chóng update những tweet mới nhất, xem lại danh sách 20 tweet gần nhất và nhiều chức năng hữu ích khác.

Twhirl

Cùng chức năng với Snitter, tuy nhiên Twhirl được nhiều người sử dụng bởi tính đa năng của nó. Ứng dụng này giúp bạn kết nối không chỉ với Twitter mà còn với các dịch vụ khác như Friendfeed, Laconi.ca hay Seesmic.

Twitpic

Twitpic giúp bạn chia sẽ hình ảnh đến Twitter một cách tự động và dễ dàng nhất. Khi bạn tải hình ảnh lên, Twitpic sẽ tự động post link ảnh của bạn lên Twitter.

Tweetscan

Tweet Scan giúp bạn tìm kiếm các tweet theo từ khóa bạn cần tìm.

Twitter Search:

Công cụ hữu ích để bạn tìm kiếm mọi thứ tại dịch vụ micro-blogging này.

Twitter Grader

Twitter Grader giúp ta thống kê và chấm điểm những người dùng Twitter.

Twitter Counter

Dịch vụ này giúp bạn thống kê những người đang theo dõi bạn, được sắp xếp theo từng ngày. Twitter Counter còn cung cấp 1 đoạn mã để bạn nhúng vào blog.

RESOURCE TWITTER:

Twitter Patterns

Trang này cung cấp miễn phí các pattern giúp bạn tạo background tại Twitter. Có rất nhiều pattern đẹp để bạn tạo 1 phong cách mới lạ cho trang chủ của mình.

Twitter backgrounds

Tổng hợp các background rất đẹp dành cho bạn.

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Bài viết của khách

[SEO][bleft]

Trò chơi phá băng

[Yahoo][list]

Trò chơi tạo năng lượng

[test2][grids]

Trò chơi chuyển tải nội dung

[Software][threecolumns]